เงื่อนไข&รรักษา

????????? healthcare ??

ครอบครัวสุขภาพของปัญหาสามารถปกปิดเป็น multitude ของเหมือนกันร้องเรียนและ ailments.

รุนแร disseminated encephalomyelitis คือการโจมตีโดยระบบภูมิคุ้มกันบน myelin หรือปกปิด,ของสมองและกระดูกสันหลังไขสันหลัง เด็กโรงพยาบาลบอสตันรายงานการโจมตีเกิดขึ้นบ่อยติดตามบางประเภทของเชื้อไวรัสรติดเชื้อ ที่ระบบภูมิคุ้มกัน confuses ติดเชื้อกับสุขภาพดีเซลล์และการโจมตีที่ดีต่อสุขภาพเซลล์ซึ่งทำให้มีอาการอักเสบนิดหน่อยู่ในสมองหรือกระดูกสันหลัง อาการรวมเร่งเริ่มมีอาการของของปวดหัวอ่อนแอความต้องเห็น disturbances,ความสับสนและอาการชัก. การรักษาญ่ต้องอดทนต่อต้าน inflammatory กินยาอย่างเช่น methylprednisolone เพื่อลดจุดสมองของอาการบวม.

หมอของ osteopathic ยา(ทำอย่าง):เป็นหมอกับเป็นสัญญาและการศึกษาพื้นหลังเหมือนกับที่ของทางการแพทย์หมอ(MD)คือใครโดยเฉพาะอย่างยิ่งถูกฝึกมาเพื่อใช้เป็นทุกคน"วิธีที่จะกินยามากกว่าแค่เจาะจงรักษาอาการ เห็นยันแพทย์ศูน.

Dideoxyinosine(Videx,ddI)—เสียเวลา-ผลข้างเคียงอาจจะรวมคลื่นไส้กรุอาเจียนและดจนท่องอืด มากกว่าพูดจริงเสียเวลา-ผลข้างเคียงรวมอ่อนและ peripheral ระบบเส้นประสาทเสื่อมถอ Peripheral ระบบเส้นประสาทเสื่อมถอเป็นเหมือนกัน neurological กความผิดปกติในการผลลัพธ์จากสร้างความเสียหายให้กับ peripheral เส้นประสาทออก อาการของ peripheral ระบบเส้นประสาทเสื่อมถรวมคมที่กำลังไหม้วามเจ็บปวดความรู้สึกตกอยู่ในมือหรือขาหน่อย

Lepers เป็นคนที่อยู่ตามประวัติโดนหลบเลี่ยงเพราะพวกเขาเป็นแพทย์โรคและคำว่า"leper"ยังคง evokes ระกันสังคม stigma ความกลัวของโรคได้ยังเป็น widespread ระกันสังคมปรากฏการณ์แต่ไม่ใช่ทุกเชื้อโรค evoke รุนแรงสังคม stigma.

ซีดีซีนรายงาน 1 ใน 6 คนอเมริกันป่วยกับ foodborne จากความเจ็บป่วยแต่ละปี. พวกโรคระบาด,ที่รู้จักโดยทั่วไปเป็น gastroenteritis เป็นปกติแล้วเนื่องจากรู้ว่ามีการแพร่กระจายของอาหารกับไวรัสแบคทีเรียหรือพวกปรสิตและพวกมักจะชัดเจนในไม่กี่วันสองวันอาทิตย์แล้ว มากกดื้อดึงมาตลอดเหมือนกันเชื้อโรคของ digestive ของระบบรวม:-Gastroesophageal reflux โรค(GERD). -ก้อนนิ่ว -Diverticulosis หรือ outpouching ของมันคือไส้น่ะ -Ulcers ของท้องหรือส่วนแรกของลำไส้เล็ก.